Bao fibc mang lại lợi ích gì trong quá trình sử dụng

Bao FIBC mang lại lợi ích gì trong quá trình sử dụng

Bao FIBC là một loại bao dùng để vận chuyển, đựng hàng và có độ mềm nhất định nhưng chất liệu rất chắc chắn bằng chất liệu polypropylene, hỗ trợ rất tốt cho việc vận chuyển nguyên vật liệu bột, hạt và các vật liệu khác của ngành công nghiệp.

Bao FIBC có trọng lượng rất nhẹ dễ dàng vận hành quy trình tự động hóa nên không chỉ tiết kiệm nhân lực mà còn đẩy nhanh tiến độ công việc. Thời gian bốc xếp có thể sử dụng xe nâng để dừng lại bốc dỡ hàng loạt, khối lượng lớn, nhanh chóng và hiệu quả.Công suất lớn, nhiều chủng loại hơn, chất liệu chắc chắn có thể ngăn xếp, có thể tiết kiệm không gian, chú ý xếp phải xếp gọn gàng.

Bao FIBC là sản phẩm có thể thi công nhiều lần, dễ dàng mang theo, có thể che mưa, chịu nước tốt, đảm bảo chất lượng vật liệu bên trong, tuổi thọ sử dụng cũng tương đương lâu nên rất được ưa chuộng. Túi fibc trong quá trình vận hành cần phải chú ý: nếu nâng túi, treo trên không khi nhân viên không thể đứng bên dưới, vì sản phẩm là túi nên có thời hạn sử dụng nhất định.

Nếu rơi xuống sàn với trọng lực cao sẽ gây rủi ro, khi nâng hàng hóa nên nâng ở trạng thái cân bằng, không nâng nghiêng trong quá trình nâng, không để các vật dụng khác tiếp xúc với nó để tránh làm xước móc Nếu bạn sử dụng xe nâng để vận chuyển bao, không được nâng trực tiếp bao để tránh hư hỏng. Thông thường, nên sử dụng kệ để dừng lại. Không sử dụng vật nhọn để giữ phần thân trên của bao rất dễ bị hỏng. Ngoài ra, dù ở trạng thái bao đứng yên hoặc trạng thái di chuyển cần tuân thủ tư thế thẳng đứng.

Việc sử dụng bao container có thể tăng tốc độ bốc xếp và vận chuyển một cách hiệu quả. Bao bì jumbo chiếm không gian rất tốt. Sau khi gấp có thể lưu trữ các bao, bao đựng sử dụng tuổi thọ cao, có thể được sử dụng nhiều lần.