Bao tấn chống tia cực tím chú ý đến điều gì khi sản xuất

Bao jumbo chống tia cực tím dùng để đựng và bảo quản các sản phẩm hóa chất, như trong hình, bao đựng PTA là một loại bao đựng hóa chất. Nó là một vật liệu đóng gói được thiết kế bởi các đặc tính của nguyên liệu hóa học. Ngoài các yêu cầu về đặc tính chịu tải, nói chung phải đảm bảo tính an toàn của các sản phẩm được đóng gói và các yêu cầu của vật liệu đóng gói tương ứng. Bao tấn, còn được gọi là bao đựng linh hoạt, bao tấn, bao không gian, v.v.


Các nhà sản xuất bao tấn trong việc sản xuất rất nhiều điều cần chú ý, trước hết là xem xét từ góc độ của người tiêu dùng, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết dưới đây.
An toàn của bao tấn là điều đầu tiên cần xem xét. Khối lượng đóng gói, trọng lượng của tải và số lượng đơn vị đóng gói cần được xem xét trong thiết kế. Tính thực tế của bao tấn, chúng tôi phải xem xét đầy đủ các cách thức và phương pháp cụ thể của khách hàng sử dụng bao tấn, chẳng hạn như nâng, vận chuyển, vật liệu, v.v. Hiệu suất đóng gói của bao tấn, người tiêu dùng có các yêu cầu khác nhau về hiệu suất niêm phong đối với bao tấn, vì vậy chúng tôi phải xem xét đầy đủ. Ví dụ, bột hoặc vật liệu độc hại, và vật liệu sợ bị ô nhiễm có yêu cầu nghiêm ngặt về hiệu suất đóng gói. Vật liệu dễ bị ẩm hoặc nấm mốc có yêu cầu đặc biệt về độ kín khí.
Bao jumbo chống tia cực tím
Chủ yếu được sử dụng ở dạng khối, hạt hoặc bột.
Hiệu suất của bao tấn phải được kiểm tra càng gần sản phẩm mà khách hàng muốn tải càng tốt. 
Vai trò của bao tấn chống tia cực tím là gì?
1, Các hạn chế đóng gói của nhà sản xuất túi đựng là rất lớn. 
2, Tăng tải và tải điện. Nó có sức chứa lớn, bốc xếp rất nhanh và hiệu quả gấp hơn chục lần so với bao bì thông thường.
3, Có thể duy trì hiệu quả sản phẩm. Dữ liệu túi đựng có khả năng chống mưa và không thấm nước. Nó cũng có thể được bảo vệ khỏi độ ẩm khi đặt ngoài trời.
4, Chiếm ít không gian hơn. Bao rỗng có thể gấp gọn, thể tích nhỏ, bao tròn là bao tấn, bao đầy đủ dung tích lớn.
5, Tuổi thọ cao, bao tấn chống tia cực tím, có thể được sử dụng nhiều lần. Bao tấn được làm từ vật liệu cường độ cao, bền và có thể được chấp nhận để tái sử dụng.