Các đặc điểm của bao jumbo được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau

Các đặc điểm của bao jumbo được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau

Hiệu suất của bao jumbo rất tốt nên được sử dụng rộng rãi. Nhưng không phải tất cả các bao jumbo đều giống nhau, một số bao có hiệu suất độc quyền. Vì vậy, hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu một số loại bao jumbo dành riêng cho ngành và các đặc điểm ứng dụng của chúng.

1. Đặc điểm của bao jumbo xi măng: có đủ độ bền về kết cấu. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xi măng và clinker vì các đặc tính của nó là xếp dỡ và hoạt động trong một trăm năm. Và với chức năng chống ẩm, chống thấm và chống bụi, chống bức xạ!

2. Bao jumbo dẻo dai và được sử dụng rộng rãi trong vận chuyển và đóng gói bột, ngũ cốc, dược phẩm, công nghiệp hóa chất, sản phẩm khoáng sản, v.v. Bao jumbo được sử dụng rộng rãi như sản phẩm đóng gói để vận chuyển và lưu trữ. Nó phù hợp để vận chuyển các loại vật liệu dạng bột và dạng hạt rời.

3. Bao jumbo dẫn điện: được sử dụng chủ yếu để đóng gói hàng hóa nguy hiểm dễ cháy nổ như ngành hóa chất. Nó có thể giải phóng hiệu quả tất cả các loại tĩnh điện trong thời gian dài và loại bỏ tác hại của tĩnh điện. Tránh tai nạn cháy nổ trong quá trình xếp dỡ và vận chuyển. Tơ dẫn điện được dệt vào thân túi và quai đeo.

4. Bao jumbo hay còn gọi là bao tấn quặng chì kẽm là một loại bao bì đóng gói vận chuyển linh hoạt. Dữ liệu chính là PP và PE. Nó thích hợp cho việc vận chuyển quặng chì-kẽm trong bao để vận chuyển đường dài hoặc đường biển.

Do ngành nghề khác nhau nên thiết kế bao jumbo sẽ có một số điểm khác biệt, đó là ngành công nghệ có chuyên môn. Nếu bạn cần một bao jumbo, chào mừng bạn hãy đến tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi Công ty TNHH MTV Bao bì DHT.