Các ứng dụng của bao container là gì?

Trong đời sống nói đến bao bì công nghiệp sẽ nói đến bao container, các loại bao hàng hóa có rất nhiều loại bao bì đựng hàng hóa khác nhau. Để nâng cao hiểu biết của bạn về bao container, cũng như để mở rộng hơn nữa phạm vi ứng dụng của bao sẽ được hướng dẫn để giải thích phạm vi ứng dụng.


  Bao container là bao bì công nghiệp, đảm bảo quá trình xếp dỡ, vận chuyển và lưu trữ hàng hóa container duy trì hiệu quả việc tải hàng hóa, vận chuyển hàng hóa đến đích an toàn và liền mạch. Dưới đây là một số lĩnh vực ứng dụng
Sản phẩm Nông nghiệp 
Các sản phẩm nông nghiệp thô như: khoai tây, hành tây, các loại hạt , đậu, v.v có thể được đựng trong các túi lớn để đựng nông sản. Các loại bao to nông sản thường được làm từ vải thoáng khí cho phép không khí lưu thông từ trong ra ngoài bao.

Seeds
Bao FIBC có thể được thiết kế theo tiêu chuẩn, dạng ổn định hoặc một hoặc hai vòng. Đặc biệt dạng bao tấn ổn định rất phổ biến để đóng gói hạt giống vì hạt giống thường được bảo quản trong mùa đông và nơi bảo quản là rất quan trọng đối với nhiều nhà sản xuất. Seed FIBC được công ty chúng tôi in ấn cho các mục đích tiếp thị.
Sữa bột
Sữa bột dạng túi lớn tương tự loại có đường đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng và an toàn thực phẩm. May chống bụi cực cao được sử dụng để bảo vệ sữa bột khỏi rò rỉ và tránh ẩm ướt.
Thực phẩm
Thức ăn chăn nuôi thường được đóng vào các bao lớn khi cần số lượng lớn. FIBC thức ăn chăn nuôi được thiết kế như bao tấn bốn vòng tiêu chuẩn hoặc bao lớn một hoặc hai vòng và thường có in hình công ty. Chúng hầu hết được làm từ vải không tráng.
Các giải pháp của FIBC cho các ngành khác nhau
Vật liệu
Các công ty vật liệu xây dựng thường sử dụng các loại bao lớn tiêu chuẩn với một đáy đóng và một tapchi miệng mở. FIBC yêu cầu khâu chống bụi trong khi đối với đá không được sử dụng.
Tài nguyên tái chế
Bao FIBC thường được sử dụng để đóng gói tài nguyên tái chế, đặc biệt là nhựa tái chế. Nguyên liệu tái chế được đóng gói trong bao tiêu chuẩn. Vải của những chiếc túi lớn được sử dụng trong ngành công nghiệp tái chế đôi khi là vải tráng và thường có in. Các fibc này có nhiều kiểu dáng khác nhau liên quan đến việc nâng, nạp và xả.

Ngành công nghiệp
Các công ty kinh doanh phân bón trong lĩnh vực hữu cơ hoặc vô cơ thường sử dụng các loại bao lớn tiêu chuẩn có đáy xả và miệng mở.
Hóa chất 
Hóa chất có nhiều loại đặc tính và có nhiều loại túi lớn tương đương nhau để phù hợp với chúng. Một số loại được sử dụng bởi ngành công nghiệp hóa chất là Dạng FIBC tiêu chuẩn, Fibc bằng PE In-liner và Fibc chống tĩnh điện.
FIBC 
Chúng tôi sản xuất nhãn hiệu FIBC của chúng tôi trong nước và phân phối FIBC từ các nhà sản xuất uy tín ở nước ngoài để đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp tổng hợp, nông nghiệp, hóa chất, xây dựng, thực phẩm, phân bón, cao su, nuôi trồng thủy sản, thực phẩm vật nuôi và dược phẩm.
Khả dụng trong khu vực: Châu Á, EMEA, Bắc Mỹ, Nam Mỹ & Mexico
Bao Polypropylene
Bao cung cấp một giải pháp thay thế chi phí thấp, bền, chống rách cho bao và có thể được tùy chỉnh và in nhiều màu để phù hợp với các ứng dụng của bạn.
Khả dụng trong khu vực: Châu Á, EMEA, Bắc Mỹ, Nam Mỹ & Mexico
  Ứng dụng bao container thực sự rất rộng rãi, hy vọng tiếp nối thế mạnh và chất lượng tiếp tục được nâng cao, bao container sẽ ngày càng mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho chúng ta. Dù bạn muốn tìm hiểu thêm về bao jumbo hay muốn mua bao cao cấp, bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.