Giới Thiệu Công Ty TNHH MTV bao bì DHT

Giới thiệu:

Công ty TNHH MTV BAO BÌ DHT là một trong những công ty bao bì hàng đầu tại Việt Nam . Công ty được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì container , bao bì PP Jumbo có trọng tải lớn từ 500kg~ 2000 kg. Đây là một ngành khá mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên Công ty Bao bì DHT đã mạnh dạn đầu tư và đã đưa sản phẩm hữu ích này tới người sử dụng.

Khi khách hàng sử dụng bao bì JUMBO của chúng tôi quý khách sẽ tíết kiệm được thời gian xếp dỡ hàng hóa, nhân công, không gian kho bãi, chi phí quản lý….Ngoài ra quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Mọi sản phẩm của chúng tôi trước khi trao đến khách hàng đều được trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt, đóng gói và được bảo quản trong kho cẩn thận trước khi xuất xưởng.

           1. Thị trường tiêu thụ:

Công ty TNHH MTV Bao bì DHT có thị trường xuất khẩu chủ yếu tại các nước như : Hàn Quốc, Nhật Bản và thị trường tiêu thụ trong nước như : các công ty xi măng, nghành khoáng sản như vôi, bột đá, nghành chăn nôi…

Thị trường tiêu thụ bao Jumbo, bulks bags công ty TNHH MTV Bao Bì DHT

     2. Năng lực Nhà máy:

Công ty TNHH MTV Bao bì DHT thành lập tháng 10.2010  với nguồn vốn chủ sở hữu: 2 triệu USD. Trụ sở văn phòng tại Phường Đồng Xuân, thành phố Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Và có Nhà máy chính được xây dựng trên diện tích : 15.000 m2 nằm tại ,cụm CN Hợp Thịnh, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc. 

 

Công ty có đội ngũ công nhân viên hơn 300 người đã từng làm việc nhiều năm và được đào tạo tại các doanh nghiệp nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản là một trong những nước phát triển lâu năm về ngành bao bì jumbo. Cộng với việc sử dụng dây chuyền máy móc hiện đại của Hàn Quốc , Ấn Độ, nhà máy chúng tôi có thể cung cấp 1 triệu sản phẩm bao Jumbo 1 năm.

Ngoài ra mỗi công đoạn sản xuất đều được  kiểm tra chất lượng theo quy trình và bằng các máy móc  thiết bị kiểm tra một cách cẩn thận cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại giúp chúng tôi kiểm soát chất lượng sản phẩm đạt được tiêu chuẩn cao nhất và đảm bảo rằng các đơn hàng được giao đúng hạn. Do đó hiện nay chúng tôi đang dần chiếm được lòng tin từ các thị trường khó tính trong nước và trên thế giới.

      3. QUY MÔ SẢN XUẤT

         Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất của chúng tôi được tích hợp theo chiều dọc, bao gồm việc trộn nguyên liệu, kéo sợi, dệt vải, dệt đai, cắt in, may, kiểm tra đóng gói và lưu kho

         Công đoạn kéo sợi

Nhà máy chúng tôi nhập khẩu nguyên vật liệu và nhựa nguyên sinh từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới. Sau đó kéo ra sợi qua dây chuyền Máy kéo sợi nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc với sản lượng 170 tấn/ tháng. Máy kéo sợi có thể sản xuất được sợi PP, PE từ 800 đê ni ơ  đến 2,200 đê ni ơ

          Công đoạn dệt

Máy dệt được nhập khẩu từ các công ty cung cấp máy dệt hàng đầu thế giới như sejin, dae hwa,.. của Hàn Quốc , Lohia của Ấn Độ. Vải đai dệt ra hàng ngày được kiểm tra quy cách và chất lượng theo quy trình. Do đó sản lượng và chất lượng luôn đạt tốt nhất. Hàng tháng đạt sản lượng 200 tấn vải đai các loại.

          Công đoạn cắt - may - đóng gói

Dây chuyền cắt có máy cắt thân, máy cắt đáy miệng , máy cắt tháp chi, máy cắt đai, máy in và 1 số máy cắt các chi tiết nhỏ khác. Nhà máy hiện đã cải tiến ứng dụng công nghệ tự động vào dây chuyền cắt như máy cắt thân tự động, máy cắt đáy miệng tự động, máy cắt đai tự động. Do đó đã tăng được sản lượng sản xuất lên tới 200% so với công nghệ sản xuất cũ. Đồng thời cũng kiểm soát được chất lượng chặt chẽ hơn.

Với công nghệ in mới, bản in ra chất lượng đẹp và sắc nét cũng như năng suất hơn so với công nghệ in thông thường.

Sau khi vải đai được dệt ra sẽ chuyển sang bộ phận cắt để cắt ra các chi tiết để may thành bao hoàn chỉnh.

Tiếp theo bán thành phẩm sẽ được chuyển tiếp tới công đoạn may. Nhà máy hiện có 80 máy may sản xuất trực tiếp trong nhà máy với năng lực sx đạt  3,000 chiếc/ ngày, ngoài ra công cty còn có các xưởng may chi nhánh nhỏ khác tại nhiều địa điểm khác trong tỉnh vĩnh phúc và phú thọ.

 Sản phẩm bao may hoàn thiện được QC (quy si) kiểm tra lại 1 lần nữa về quy cách,chất lượng. Bao thành phẩm sẽ lần lượt được đo đạc kiểm tra ngoại quan về màu sắc, vị trí may các phụ kiện , cắt bỏ chỉ thừa loại bỏ bụi bẩn và tạp chất nếu có. Sau đó được QC (quy si)  đo đạc lại kích thước chiều dài chiều rộng của bao, kích thước quai, v.v. Tất cả được kiểm tra lần lượt từng hạng mục theo check list( chếc lít)  cho từng mã hàng nếu không có lỗi hỏng bao sẽ được chuyển sang bộ phận thổi bao, gấp hàng. Nhà máy có trang bị máy thổi bao để loại bỏ triệt để các loại bụi bẩn, chỉ thừa trước khi đưa vào gấp hàng. Công nhân đóng gói sẽ gập gọn gàng từng chiếc bao để ép lại thành các kiện hàng nhỏ.

. Bộ phận đóng gói được trang bị máy đóng kiện nhỏ và máy ép kiện lớn, tùy theo yêu cầu của khách hàng, kiện lớn thường được đóng kiện từ 100 đến 200 chiếc một kiện. Tất cả thành phẩm bao sau khi đã đóng gói thành kiện sẽ được bảo quản cẩn thận và gọn gàng tại kho trước khi giao tới khách hàng.

Chúng tôi luôn biết rằng sự ủng hộ , tin tưởng của Quý khách hàng đã góp phần lớn quyết định sự phát triển và thành công của công ty trong thời gian qua. Để đạt được điều này chúng tôi đã và luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm  nhằm mang lại nhiều lợi ích cũng như đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi hi vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của quý khách.

Xin gửi lời cảm ơn và chân thành sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 

Chứng chỉ quản lý chất lượng sản phẩm BS EN ISO 9001 : 2015