Một số nguyên tắc thiết kế bao jumbo chống tĩnh điện.

Một số nguyên tắc thiết kế bao jumbo chống tĩnh điện.
Bao jumbo chống tĩnh điện hiện nay trong ngành vận tải được ứng dụng rất phổ biến, chủ yếu là do việc sử dụng bao jumbo chống tĩnh điện khi vận chuyển trong container, Bao thường được sử dụng cho xe cẩu hoặc xe nâng, phù hợp hơn cho việc vận chuyển các vật liệu dạng hạt dạng bột rời . Bao có nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như bao jumbo dẫn điện, bao Container dẫn điện hay còn được gọi là túi Container chống tĩnh điện. Bao jumbo dẫn điện được dệt trong thân túi qua lớp vải và chỉ tĩnh điện. Nó cũng có thể loại bỏ hiệu quả tĩnh điện được tạo ra tại thời điểm tải và dỡ hàng. Có thể ngăn chặn hiệu quả sự cố cháy nổ và các tai nạn nguy hiểm khác. Bao jumbo dẫn điện thường được sử dụng trong ngành dược phẩm và hóa chất đóng gói hàng hóa nguy hiểm. Vì vậy, ở đây chúng ta hãy xem xét một số nguyên tắc thiết kế bao container dẫn điện .
1. Security 
Chủ yếu đề cập đến sức mạnh của bao Container. Trong thiết kế theo khối lượng riêng của hàng hóa (có thể tính toán thặng dư kinh tế và hợp lý kích thước bao Container) và trạng thái (dạng bột cần không bị rơi rớt ra ngoài, dạng hạt không bị rơi vãi), chứa trọng lượng của tải, nhưng cũng xem xét khoảng cách vận chuyển là bao và số lần xếp dỡ, việc sử dụng phương tiện vận tải nào.
2. Sealing
Vật liệu đóng gói khác nhau, yêu cầu đóng gói khác nhau. Chẳng hạn như bột hoặc vật liệu độc hại, vì sợ bị nhiễm bẩn yêu cầu thực hiện niêm phong là rất nghiêm ngặt, dễ ẩm hoặc nấm mốc của vật liệu kín khí cũng có yêu cầu đặc biệt.
3. Use
Trong quá trình thiết kế bao Container, chúng ta nên xem xét đầy đủ các cách thức và phương tiện cụ thể của khách hàng để sử dụng bao Container như nâng hạ, vận chuyển, tải vật liệu.
4. Custody
Nên căn cứ vào điều kiện sử dụng của người dùng mà lựa chọn vật liệu hợp lý, tỷ lệ hợp lý. Sản phẩm nhựa dưới ánh nắng mặt trời có khả năng chống lão hóa hiện đang được quan tâm nhiều hơn về vấn đề này, nhưng cũng có túi đựng trong quá trình sử dụng thực tế của quá trình thường gặp vấn đề.
Theo những thông tin trên, chúng ta có thể biết được nguyên tắc thiết kế bao Container gồm 4 khía cạnh, đó là tính bảo mật, độ kín, tính tiện dụng và khả năng lưu trữ. Bốn khía cạnh này có thể nói là điều kiện cơ bản của thiết kế bao Container, trong thiết kế không đáp ứng đủ 4 điều kiện này thì có thể nói bao Container là sản phẩm kém chất lượng, không thể áp dụng cho ngành. Vì vậy mọi người khi thiết kế bao Container phải đáp ứng được 4 điều kiện cơ bản này thì mới đảm bảo được chất lượng của bao Container nhé!