Yêu cầu bảo quản của bao jumbo vào mùa hè

Yêu cầu bảo quản của bao jumbo vào mùa hè

Các sản phẩm của nhà sản xuất bao jumbo khi bảo quản đều có những yêu cầu khắt khe. Chỉ khi tuân thủ các yêu cầu của họ, họ mới có thể sử dụng tốt hơn và phát huy hết tác dụng của sản phẩm. Sau đây công ty TNHH MTV bao bì DHT chúng tôi hướng dẫn chi tiết các phương pháp bảo quản trong mùa hè.

Trước khi bảo quản, cần tiến hành kiểm tra chất lượng bao jumbo. Trước khi bảo quản cần kiểm tra số lượng kịp thời trước khi bảo quản. Thứ hai, cần giữ cho kho sạch sẽ, ngăn nắp và tuân thủ nguyên tắc “lớn không nhấn nhỏ, nặng không nhấn nhẹ, toàn bộ không nhấn số không”. Ngoài ra, loại bao jumbo này cần được bảo quản trong kho khô ráo, thoáng mát theo nguyên tắc “không áp, không áp, không áp, không áp”. Nghiêm cấm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Tất nhiên khi sử dụng chúng ta cũng nên chú ý bảo dưỡng tương ứng theo từng môi trường sử dụng khác nhau vì nó sẽ bị ảnh hưởng bởi môi trường thì mới đảm bảo được chất lượng của nó.

Nếu rơi xuống dưới trọng lực sẽ rất rủi ro, khi nâng nên treo ở trạng thái cân bằng, không treo nghiêng hoặc nghiêng trong quá trình nâng, không để các vật dụng khác tiếp xúc với nó để tránh làm xước móc Nếu bạn sử dụng xe nâng để vận chuyển bao, không được nâng trực tiếp như bao để tránh hư hỏng. Túi fibc làm thế nào để mang nó? Thông thường, nên sử dụng khay để dừng lại. Không sử dụng nĩa để giữ phần trên của túi xoay làm dừng công việc xử lý, rất dễ bị hỏng. Ngoài ra, dù ở trạng thái tĩnh hoặc trạng thái di chuyển cần tuân thủ tư thế thẳng đứng.

Việc sử dụng túi container có thể tăng tốc độ bốc xếp và hiệu quả. Công suất lớn, tải và tốc độ không tải. Bao bì túi giấy rất nhiều; vận chuyển cũng rất bento, bao jumbo có một vòng đặc biệt, thiết bị nâng bento được sử dụng. bao jumbo chiếm không gian rất tốt. Sau khi gấp có thể lưu trữ các túi trống, nhưng sau khi mở rộng dung tích túi trống; túi đựng sử dụng tuổi thọ cao, có thể được sử dụng nhiều lần.