Công ty TNHH MTV Bao Bì DHT hướng dẫn cách sử dụng bao FIBC hiệu quả và an toàn

Trong những năm gần đây, các nhà sản xuất bao fibc đã được sử dụng rộng rãi, đặc biệt trong ngành xây dựng ứng dụng nhiều hơn, chủ yếu để vận chuyển xi măng, vữa và các vật liệu khác. Thực hiện theo đúng các thông số kỹ thuật, để đảm bảo an toàn vận chuyển. Là nhà sản xuất túi fibc chúng tôi xin giới thiệu về việc sử dụng túi fibc để làm một cách chi tiết hy vọng giúp đỡ cho bạn.

1, Trong quá trình sản xuất, không được đứng dưới bao, điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc cơ khí, không sử dụng cách treo xiên.

2, Vui lòng nâng bao ở phần giữa đai của bao Sling. Treo một mặt hoặc túi fibc treo dây văng. Nhìn lên hoặc va chạm với túi fibc.

3, Không cọ xát với các mục khác trong hoạt động.

4, Không kéo ngược dây đai ra bên ngoài, không chạm vào dây tape, dây chạc thân túi.

5, Bao FIBC khi sử dụng xe nâng phải cẩn thận tránh thủng bao FIBC. Sử dụng kệ nhà sản xuất bao fibc

6, Trong quá trình xử lý. Chúng tôi phải cẩn thận để ngăn chặn việc sử dụng túi fibc móc treo, xử lý bên lắc bên. Dán vào túi fibc thẳng đứng khi dỡ hàng và xếp chồng.

7, Các nhân viên phải mặc quần bảo hộ của chúng tôi để tải hàng hóa.

8, Không đặt bao FIBC nghiêng ngả.

9, Không kéo bao FIBC trên mặt sàn hoặc bê tông. Bao FIBC nên được đặt trên kệ, để chúng có thể hoạt động.

10, Khi bao FIBC để ngoài trời thì hãy đậy chặt bao FIBC bằng nắp đạy may trên bao. Buộc bao FIBC bằng dây tape may trên vải PE hoặc vải vải PP

Để đảm bảo sự an toàn của bao Jumbo trong quá trình sử dụng, các công nhân vận hành liên quan phải được thực hiện theo các yêu cầu kỹ thuật. Trong quá trình xếp hàng, nâng hàng, v.v., điều quan trọng là phải cẩn thận để tránh bao Jumbo do móc hoặc va chạm vào vật nhọn nếu không sẽ gây tổn thất lớn.